TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ HEN Ở TRẺ EM: CÓ GÌ MỚI

2021.05.19 - 2005 lượt xem

Kính chào quý bác sĩ, Trân trọng chào mừng quý Bác sĩ đã trở lại với chương trình hội thảo khoa học trực tuyến“TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ HEN Ở TRẺ EM: CÓ GÌ MỚI?”. Chương trìnhđược phối hợp tổ chức hàng quý bởi Hội Nhi Khoa Việt Nam và công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam nhằm cập nhật kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu về nhi khoa trong điều trị Hen trẻ em.

 Trong chương trình thứ 2 của năm 2021, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý bác sĩ chủ đề về liệu pháp khí dung, liệu pháp này mang lại lợi ích gì và máy khí dung của tương lai sẽ như thế nào.

Chương trình có sự tham gia của báo cáo viênBSCK II. Đặng Thị Kim Huyên, nguyên là Trưởng khoa Khám chữa bệnh Bệnh viện Nhi Đồng 2, Giảng viên Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM. Ngoài ra còn có sự tham gia của báo cáo viên TS. Gunilla Petersson - Giám đốc khoa học & Sáng tạo, Nhóm thuốc dạng hít AstraZeneca toàn cầu.

 

Thời gian: 11:30 – 12:45,  thứ 4ngày 26 tháng 05 năm 2021

 

11:30 – 11:35:    Phát biểu khai mạc.

        Đại diện Công ty AstraZeneca. 

11:35 – 12:05:   Liệu pháp khí dung với hen ở trẻ em

BSCKII. Đặng Thị Kim Huyên.           

12:05 – 12:25:    Máy khí dung trong tương lai.

TS. Gunilla Petersson.

12:25 – 12:40:    Thảo luận

BSCKII. Đặng Thị Kim Huyên.

12:40 – 12:45:    Kết thúc

 

Hội thảo được truyền hình trực tuyến từ văn phòng Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam, lầu 18, tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quanaj1, TP. HCM tới các bệnh viện và các bác sĩ trên toàn quốc. Quý Bác sĩ có thể tham dự chương trình thông qua các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

 

Để tham dự buổi Hội thảo trực tuyến, xin mời quý vị nhấp vào đường link sau: https://bit.ly/wb21051

Hoặc quét mã QR code:

Hướng dẫn tham dự hội thảo trực tuyến:

Từ máy tính: Quý bác sĩ vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình khi đăng nhập vào phòng họp trực tuyến qua đường dẫn trên.

Từ các thiết bị iOS hoặc Android:quý bác sĩ cần cài đặt ứng dụng Zoomtrước khi đăng nhập vào phòng họp trực tuyến qua đường dẫn trên.

 

Cảm ơn quý bác sĩ đã sắp xếp thời gian tham dự và hẹn gặp lại quý bác sĩ tại buổi hội thảo.

Tin cùng loại