Kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 quà tặng thầy cô

1970.01.01 - 699 lượt xem

"Thật không uổng phí khi bỏ một buổi chiều chủ nhật đẹp trời để đến đây ngồi hỉ!” một cô giáo trong tổ Ngoại ngữ đã nói như thế khi cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh do Quận tổ chức đang diễn ra ở phần 2, một phần gay cấn, của chương trình.


Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh trong những năm gần đây là một hoạt động thường xuyên và là “mặt nổi” của Phòng GD-ĐT Quận  Cuộc thi năm nay được tổ chức rầm rộ hơn, hoành tráng hơn và có sự tham gia đông đủ của 11 trường THCS trong địa bàn quận - không chỉ hoành tráng hơn về hình thức tổ chức mà còn “hoành tráng” hơn về chất lượng của học sinh dự thi! Các học sinh dự thi phần 1- trình bày về chủ đề tự chọn- với một phong thái rất tự tin, đặc biệt năm nay hầu hết đều phát âm rất chuẩn xác và tự nhiên theo phong cách nói. Dự thi ở thứ tự số 8, em Nguyễn Mai Lan của đã tỏ ra rất bình tĩnh và tự nhiên trình bày một cách trôi chảy chủ đề “Protecting Trees”(Bảo vệ cây cối), một vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Phong cách linh hoạt, phát âm chuẩn xác kết hợp với vẻ mặt tự nhiên và rạng rỡ của em đã khiến cho cả khán phòng lắng nghe một cách thích thú. Mai Lan đã nhận được những lời khen ngợi từ Ban Giám khảo, của MC chương trình và những tràng vỗ tay của người tham dự.

Đội thi trường THCS  đạt giải Nhất” – một kết quả xứng đáng cho sự nổ lực rèn luyện của các em trong đội. Các em đã đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của Ban Giám Hiệu và của các cô giáo trong tổ Ngoại Ngữ. Đây cũng là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà các em dành tặng các Thầy Cô cho ngày 20/11 sắp tới đấy, các em ạ !