Thông báo: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIÊU HÓA GAN MẬT DINH DƯỠNG NHI KHOA VIỆT NAM LẦN THỨ V

1970.01.01 - 1153 lượt xem

CHI HỘI TIÊU HOÁ GAN MẬT DINH DƯỠNG được sự hỗ trợ của HỘI NHI KHOA VIỆT NAM tổ chức  Hội nghị TIÊU HÓA- GAN MẬT - DINH DƯỠNG NHI KHOA VIỆT NAM  lần thứ V  vào ngày 22-23 tháng 7 năm 2017 tại thành phố Cần Thơ. Hội nghị lần này được chi hội TIÊU HÓA GAN MẬT DINH DƯỠNG NHI KHOA VIỆT NAM phối hợp tổ chức với Bộ môn Nhi trường Đại học y khoa và Bệnh viện Nhi Cần Thơ. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển và hoạt động của chuyên nghành Tiêu hóa Gan mật Dinh Dưỡng Nhi khoa toàn quốc trong những năm tới. 

Theo dự kiến của thường vụ Chi hội Tiêu hoá Gan mật Dinh dưỡng và ban tổ chức Đại Hội, Hội nghị sẽ tổ chức trong 2 ngày với sự tham gia của nhiều Giáo sư, Phó giáo sư và các chuyên gia, các nhà nghiên cứu Nhi khoa toàn quốc. Số đại biểu dự kiến mời tham dự đại hội là 300 đại biểu. Ban tổ chức Hội Nghị cũng sẽ tổ chức triển lãm và trưng bày sản phẩm để giới thiệu với các bác sỹ Nhi Khoa trong cả nước.
Ban chấp hành chi hội TIÊU HÓA GAN MẬT DINH DƯỠNG NHI KHOA VIỆT NAM  trân trọng thông báo và kính mời các GS, PGS, chuyên gia, chủ nhiệm khoa Tiêu hóa Dinh Dưỡng,Gan mật Nhi khoa tại các bệnh viện Nhi khoa, Các Bộ môn Nhi, các bác sĩ Nhi khoa trong cả nước tham gia gửi báo cáo khoa học và tham dự hội nghị. Kính mời Các công ty dược phẩm, các hãng sữa tham dự trưng bày giới thiệu sản phẩm và tài trợ cho hội nghị.
 
Hà Nội, ngày 30 tháng 3  năm 2017
Thư đăng ký  tham dự Đại Hội  xin gửi về :
Ban tổ chức Hội Nghị THGMDDNHIVN lần thứ V
Văn Phòng Hội Nhi Khoa Việt Nam, Tầng 2, Khu Hành Chính, Bệnh viện Nhi Trung ương. Số 18/879, La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Phí tham dự hội nghị: 500.000 đồng
Bài báo cáo ,đăng hạn nhận bài  cuối cùng  30/5/2017
 
     Hoặc gửi theo địa chỉ email thư ký hội nghị:
BS Lê thị Lan Anh bslananhle@gmail.com
BS Nguyễn Thị Việt Hà bsviethabmn@gmail.com
KS.Trần Thị Điều: dieubmn@gmail.com
 
Tài Khoản Hội Nhi Khoa Việt Nam
Tên tài khoản: Hội Nhi khoa Việt Nam
Số Tài khoản: 12410000001467, Phòng giao dịch 1 Sở giao dịch 1, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam; Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn   Kiếm, Hà
Nội; ĐT: (+84-4) 22205544 - Fax: (+84-4) 22200399
 
T/M CHI HỘI THGMDD NHI KHOA VIỆT NAM
GS.TS. NGUYỄN GIA KHÁNH
(Đã ký)

Xin xem chương trình chi tiết trong file đính kèm! 
Xin được thông báo tới các thành viên của Chi hội Tiêu hoá - Gan Mật - Dinh dưỡng và các bác sĩ quan tâm gửi bài và tham dự hội thảo!